trị sẹo rỗ tế bào, trị sẹo rỗ lâu năm

Trị sẹo rỗ tế bào chỉ sau 1 liệu trình tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ

Sẹo rỗ thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nhưng giờ đây, sẹo rỗ không còn là nỗi lo vì đã có liệu trình trị sẹo rỗ tế bào gốc. Vì sao nên lựa chọn phương pháp điều trị này?

Sẹo rỗ là gì và nguyên nhân gây ra sẹo rỗ?

Sẹo rỗ là tình trạng cấu trúc da bị tổn thương sâu và nghiêm trọng. Nguyên bào sợi ở lớp trung bì bị tổn thương và đứt gãy, collagen và elastin bị ngừng sản sinh. Khả năng tự làm đầy vết thương của cơ thể vì thế mà mất đi.

trị sẹo rỗ tế bào, trị sẹo rỗ
Sẹo rỗ là tình trạng cấu trúc da bị tổn thương sâu và nghiêm trọng

Chính điều này hình thành những vết lõm sâu nông với kích thước khác nhau. Hình dạng của những sẹo này cũng khác nhau và không đồng đều.

Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo rỗ. Tuy nhiên, có một vài nguyên nhân thường gặp khiến da bạn hình thành sẹo. Đó là:

Sẹo rỗ do thủy đậu

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sẹo rỗ là đây – thủy đậu, căn bệnh mà đa số nhiều người đều từng mắc phải. Những vết sẹo do thủy đậu gây ra thường có hình tròn, lớn hơn nhưng không sâu hơn sẹo mụn.

trị sẹo rỗ tế bào, tế bào gốc
Sẹo rỗ nên dùng phương pháp trị sẹo rỗ tế bào gốc để điều trị

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tình trạng của vết sẹo cũng khác nhau. Có người không cần làm gì mà chỉ để sẹo rỗ tự liền lại. Nhưng cũng có người phải dùng kem trị mụn hoặc thẩm mỹ như trị sẹo rỗ tế bào gốc mới điều trị dứt điểm những vết này.

Sẹo rỗ do bị mụn

Mụn xuất hiện làm bạn thấy khó chịu và không do dự nặn chúng. Tuy nhiên, việc nặn mụn không đúng thời điểm và không đúng cách sẽ khiến da bạn bị tổn thương. Từ đó, hình thành nên sẹo rỗ. Những vết sẹo này thường rất khó để xóa đi và bạn cần dùng đến các phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ chúng.

Sẹo rỗ do tai nạn

Sau tai nạn, nhất là bỏng, trên da thường có những vết thương lớn. Những vết thương này sẽ thành sẹo và lâu ngày chúng xơ cứng lại thành sẹo rỗ. Trong trường hợp này, việc điều trị sẹo rỗ khá khó vì diện tích vết sẹo lớn. Vì thế, bạn phải dùng những phương pháp thẩm mỹ như phẫu thuật hoặc điều trị sẹo rỗ tế bào gốc mới có thể loại bỏ được hết.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ

Việc điều trị sẹo thường phụ thuộc vào thời gian tồn tại của vết sẹo. Nếu là vết sẹo mới, việc trị sẹo cũng dễ dàng hơn. Nhưng với những vết sẹo rỗ lâu năm, rất khó để phục hồi làn da lại như trước chỉ với những phương pháp thông thường.

Điều trị sẹo rỗ mới với những phương pháp thông thường

Với những vết sẹo mới và có kích thức nhỏ, bạn có thể điều trị chúng với những phương pháp dân gian tại nhà. Có một vài thành phần sẽ giúp bạn đánh bay sẹo rỗ như:

Rau má: Đây là một trong những thành phần phổ biến chuyên dùng trong các kem trị thâm, sẹo. Bạn cũng có thể dùng nước ép rau má mật ong để giúp điều trị sẹo từ bên trong.

Vitamin E: Ngoài công dụng làm đẹp da, chống lão hóa, vitamin E cũng sẽ giúp trị sẹo và thâm trên da. Bạn chỉ cần thoa vitamin E thường xuyên lên mặt, những vết sẹo sẽ được cải thiện rõ rệt đấy.

Nghệ: Một thành phần khác nổi tiếng về việc trị sẹo và thâm. Sự kết hợp giữa mật ong và nghệ sẽ giúp bạn làm mờ vết thâm và phục hồi làn da bị sẹo do mụn nữa đấy.

Ngoài việc dùng những phương pháp trên, bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống và chăm sóc da hằng ngày để đẩy nhanh hiệu quả trị sẹo.

Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc

Dùng những phương pháp có sự can thiệp công nghiệp như điều trị sẹo rỗ tế bào gốc cho những vết sẹo lâu năm sẽ có hiệu quả tốt hơn. Nguyên lý điều trị của phương pháp này là làm đầy bề mặt da với tế bào gốc.

trị sẹo rỗ tế bào, trị sẹo rỗ lâu năm
Điều trị sẹo rỗ tế bào gốc cho vết sẹo lâu năm

Với liệu trình điều trị này, tình trạng làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau lần đầu tiên thực hiện. Kết hợp với lăn kim tế bào gốc, các tinh chất tế bào sẽ thẩm thấu sâu hơn, giúp kích thích sản sinh ra collagen và elastin cho làn da bạn.

Tế bào gốc sẽ mang lại hiệu quả làm liền da ngay tức thì cho bạn. Da mặt của bạn sẽ được săn chắc và mềm mịn hơn, đồng thời, lỗ chân lỗ cũng được se khít. Phương pháp điều trị sẹo rỗ tế bào này không gây xâm lấn hay tổn thương đến nhiều da mặt của chị em phụ nữ.

Quy trình thực hiện liệu trình điều trị sẹo rỗ tế bào gốc:

  • Thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị cho khách hàng
  • Chiết tách lấy tế bào gốc từ máu của khách hàng và nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất.
  • Tiến hàng cấy tế bào gốc vào cơ thể khách hàng
  • Theo dõi sau khi tiến hàng cấy ghép và đánh giá tổng quát quá trình trị liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *