Quy trình làm đẹp da tế bào

Liệu trình thẩm mỹ tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ

Mong ước của mọi chị em phụ nữ là được sở hữu một làn da trắng trẻ đẹp không thì vết từ bên ngoài về cô bé hoàn hảo bên trong, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đạt được điều ước đó. Hiểu được mong muốn làm đẹp an toàn và hiệu quả của chị em, Bệnh viện quốc tế DNA đã đưa các phương pháp thẩm mỹ tế bào làm trắng da, căng da, trẻ hóa da tế bào, thẩm mỹ vùng kín…..

Làm đẹp phương pháp thẩm mỹ tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào sơ khai chưa được biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt về chắc năng để phát triển thành các dạng tế bào khác nhau. Trong cơ thể có hàng tỉ tỉ tế bào khác nhau được tạo nên từ tế bào gốc, các tế bào này có chức năng như một hệ thống rà soát và sửa lỗi cho tế bào.

tế bào gốc trong thẩm mỹ tế bào
Tế bào gốc có nhiều công dụng giúp tác động làm trắng da

Khi phát hiện các tế bào hay cơ quan của cơ thể bị tổn thương tế bào gốc sẽ sửa chữa, tái tạo và thay thế chúng. Đối với những tế bào già đi đã mất chức năng, tế bào gốc sẽ biệt hóa để có thể thay thế chúng.

Dựa trên cơ chế này, công nghệ thẩm mỹ tế bào tìm kiếm các nguồn tế bào gốc từ máu cuống rốn, màng dây rốn, máu, mô mỡ, tủy xương….chúng được tách chiết và đưa vào sử dụng nhờ sự hỗ trợ máy móc công nghệ cao để tạo ra các sản phẩm làm đẹp.

Thẩm mỹ tế bào làm đẹp da bởi khả năng hoạt hóa của chúng sẽ giúp kích hoạt tăng sinh collagen và các mô nâng đỡ, khiến làn da trở nên căng mọng và trở nên đầy đặn hơn, điều trị triệt để sẹo mụn, mụn trứng cá, xóa mờ các vết thâm nám và tàn nhan

Thẩm mỹ tế bào gốc sử dụng tế bào gốc để làm đẹp vùng kín giúp vùng kín không còn thâm đen, giãn rộng và có mùi khóc chịu nữa.

Liệu trình làm đẹp da và vùng kín bằng phương pháp thẩm mỹ tế bào

Hiện nay công nghệ dưỡng da bằng tế bào gốc của Bệnh viện quốc tế DNA nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng cả nam và nữ. Các bước trong quy trình làm đẹp da của chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn y tế.

Quy trình làm đẹp da tế bào
Quy trình làm trắng da tế bào tuân thủ tiêu chuẩn y tế
  • Bước 1: Các bác sĩ thăm khám tổng quan
  • Bước 2: Thăm khám cụ thể để xác định thể trạng của người sử dụng
  • Bước 3: Tư vấn chi tiết cho người bệnh về quy trình thực hiện và phác đồ chuyên biệt dành cho bệnh nhân.
  • Bước 4: Thực hiện làm trắng da bằng việc đưa tế bào gốc vào cơ thể bệnh nhân
  • Bước 5: Kết thúc liệu trình, theo dõi kết quả sơ bộ và hẹn lịch tái khám cụ thể cho bệnh nhân.

Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện quốc tế DNA?

Đối với việc làm trắng da bằng phương pháp thẩm mỹ tế bào, tế bào gốc phải được tách chiết đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Việc đưa tế bào gốc vào cơ thể phải được áp dụng đúng kỹ thuật và thực hiện với một bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA ứng dụng thành công tế bào gốc làm trắng da

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những cơ sở đầu tiên áp dụng thành công tế bào gốc vào trong phương pháp làm trắng da tế bào, căng da tế bào, trị sẹo rỗ tế bào…. Các phương pháp làm thẩm mỹ tế bào của chúng tôi đã nhận được các đánh giá chuyên môn cao và đã được kiểm định về độ an toàn, tính chuyên môn của quy trình của Bộ Y tế Việt Nam.

Thẩm mỹ tế bào làm trắng da tại Bệnh viện quốc tế DNA mang lại những ưu điểm nổi bật:

  • Công nghệ làm đẹp có sự cải tiến vượt bậc, không phẫu thuật, không tác dụng phụ, phục hồi nhanh chóng sau điều trị và vô cùng tiết kiệm thời gian.
  • Da trắng sáng đều màu ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên.
  • Hỗ trợ tích cực điều trị các bệnh về da nhờ tác động của tế bào gốc đi sâu vào từng tế bào.
  • Không gây ô vàng, không lột da hay tẩy trắng. Da được cải thiện tránh được các tác động xấu của môi trường.

Hãy đến với bệnh viện quốc tế DNA để trải nghiệm các dịch vụ làm trắng da, trẻ hóa làn da, căng da tế bào…an toàn và hiệu quả lâu dài của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *