Vòng hai 0% mỡ thừa

Tạo hình thành bụng – Vòng eo thon săn chắc tại DNA Hospital

Thẩm mỹ

Da và mỡ thừa ở bụng thường làm cho người ta kém tự tin hơn. Kỹ thuật hút mỡ bụng để lại sẹo và gây hại nhiều cho sức khỏe. Nếu da bụng bị xấu nhiều, bụng quá to, có nhiều vết rạn hoặc thậm chí có sẹo thì chỉ hút mỡ không thôi thì chưa đủ mà cần phải thêm phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Giới thiệu về phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng

Để có được một vòng 2 săn chắc và thon gọn, chúng ta thường lựa chọn việc ăn kiêng và tập thể thao để đánh tan lượng mỡ thừa hay là phương pháp hút mỡ tại các trung tâm thẩm mỹ.

Vòng hai sồ sề
Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của tất cả của các chị em

Tuy nhiên, với các cách này hiệu quả mang lại rất lâu và bạn cần đảm bảo được sự kiên trì của bản thân cũng như có nhiều tác dụng phụ khó lường. Hiện nay với nền y khoa phát triển như hiện nay, phương pháp phẫu thuật tại thành bụng ra đời khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Phương pháp phẫu thuật này nhằm cắt bỏ phần da xấu ở bụng do da bị giãn, có sẹo, có vết rạn,… sau đó kéo căng phần da còn lại xung quanh để hình thành da bụng mới. Trong quá trình cắt bỏ da thừa, có thể đồng thời hút mỡ thừa và điều trị cơ thành bụng bị hư tổn như mở rộng, sa ruột,…

Phẫu thuật tạo hình thành bụng chính là lấy đi một lượng lớn mô (da và mỡ) thừa ở thành bụng giữa và dưới, ở vùng giữa rốn và mu theo như phác đồ điều trị trước đó của các bác sĩ. Và phần rốn của khách hàng vẫn được bảo toàn và đặt vào đúng vị trí qua một lỗ được cắt và tạo hình thích hợp trên lớp da vừa được kéo xuống.

Chất lượng của liệu trình phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ. Phương pháp sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng sự tự tin.

Vòng hai 0% mỡ thừa
Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp vòng hai thon gọn

Ngoài ra phương pháp còn hạn chế được những tác động xấu ảnh hưởng đến vòng 2 như da bị nhăn nheo. Không những thế sau sử dụng phương pháp bệnh nhân có thể kiểm soát cân nặng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa những trang phục ôm body sexy quyến rũ.

Liệu trình tạo thành bụng tại bệnh viện quốc tế DNA

Là một trong các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện quốc tế DNA đã giới thiệu đến khách hàng liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng vô cùng chất lượng.

Chất lượng thực hiện tại bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình thực hiện liệu trình hoàn toàn khép kín và vô trùng. Liệu trình đảm bảo chỉ loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng bên trong của cơ thể khách hàng, hạn chế được các biến chứng sau phấu thuật.

Bác sĩ của bệnh viện DNA
Các bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện quốc tế DNA được trải qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp của nước ngoài, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ưu điểm của liệu trình phẫu thuật tạo hình thành bụng

Với bệnh viện quốc tế DNA, liệu trình mang đến những chất lượng vượt trội:

  • Thời gian thực hiện liệu trình nhanh chóng từ 1-2 giờ đồng hồ.
  • Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp truyền thống
  • Mức độ đau rất ít
  • Kết quả duy trì được trong thời gian dài mà không bị phát tướng
  • Giúp bạn có được một thân hình đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Quy trình thực hiện tại bệnh viện quốc tế DNA

Để có được một thân hình đẹp một cách tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian thì chỉ cần đến với bệnh viện quốc tế DNA. Để thực hiện liệu trình phẫu thuật tạo hình thành bụng thì chỉ cần trải qua 4 bước.

  • Bước 1: Các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị tương ứng
  • Bước 2: thực hiện xét nghiệm, siêu âm và các yêu cầu sức khỏe
  • Bước 3: Các bác sĩ bắt đầu tiến hành gây mê
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng điều trị của bệnh viện quốc tế DNA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *