Tầm soát ung thư, tầm soát ung thư tại bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình tầm soát ung thư tại Bệnh viện quốc tế DNA

Detox - Thanh lọc thải độc

Tầm soát ung thư vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta, lợi ích mang lại là sự sống và một đời sống khỏe mạnh an tâm, hạnh phúc.

Bệnh ung thư đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng con người

Bệnh ung thư là gì?

Ung thư là một bệnh của các tế bào, vốn là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Cơ thể chúng ta liên tục sản xuất ra các tế bào để giúp chúng ta phát triển, để thay thế những tế bào đã chết, hoặc hàn gắn lại những tế bào bị tổn thương sau một chấn thương. Các gen nào đó kiểm soát quá trình này và chính việc gây tổn hại những gen này dẫn đến các bệnh ung thư.

Sự tổn hại này thường xảy ra trong cuộc đời con người, mặc dù có một số nhỏ thừa hưởng những gen này từ cha mẹ họ. Thường thì các tế bào phát triển và nhân lên theo trình tự. Tuy nhiên, những gen đã bị tổn hại có thể phát triển không bình thường. Chúng có thể phát triển thành những khối gọi là u/bướu. Những khối u lành tính (không phải ung thư), ác tính (ung thư).

tầm soát ung thư để phát hiện ung thư và khối u ác tính
Tế bào ung thư phát triển thành những khối u ác tính nguy hiểm đến tính mạng con người

Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, nhiều bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi và đó là lý tưởng mà Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi đang hướng đến với liệu trình tầm soát ung thư, sự khỏe mạnh, bình an của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tự hào là bệnh viện được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, cùng sự kế thừa những tiến bộ kỹ thuật từ các nước Anh, Mỹ,… Bệnh viện quốc tế DNA mang đến cho khách hàng liệu trình tầm soát ung thư an toàn – hiệu quả – chất lượng. Hiện tại, ở DNA các liệu trình tầm soát ung thư dành riêng cho Nam và Nữ.

Gói liệu trình tầm soát cho Nữ

Bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, …nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực tỷ lệ chữa khỏi lên đến hơn 90%. Tại DNA tầm soát ung thư cho nữ gồm:

Ung thư vú: Theo thống kê cho thấy mỗi năm Việt Nam có khoảng 11.000 ca mắc mới và hơn 4500 trường hợp tử vong vì ung thư vú. Cứ 8 phụ nữ thì có 1 người có khả năng mắc bệnh. Phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có khả năng mắc phải.

Ung thư cổ tử cung: Ung thư cổ tử cung là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, là căn bệnh nguy hiểm thường xuất hiện ở nữ giới đặc biệt trong độ tuổi 35-55. Mỗi năm có hàng chục ngàn phụ nữ trên thế giới tử vong vì không nhận biết dấu hiệu ung thư cổ tử cung và điều trị sớm.

Tầm soát ung thư, tầm soát ung thư cổ tử cung
Ung thư cổ tử cung nguy hại đến tính mạng con người

Ung thư thực tràng: Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm trên thế giới có khoảng 500.000 ca mắc ung thư cổ tử cung mới, số người tử vong là 250.000 người. Trung bình thì cứ 2 phút lại có 1 phụ nữ tử vong vì ung thư cổ tử cung.

Đây là những con số đau đầu và là mục tiêu lớn của các cơ sở y tế, bệnh viện hướng đến trong đó có Bệnh viện quốc tế DNA tìm ra cách điều trị và tầm soát chúng.

Gói liệu trình tầm soát cho Nam

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc Top 2 Thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư, cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực. Tại DNA tầm soát ung thư cho nam gồm:

Ung thư phổi: Tại Việt Nam, ung thư phổi được xếp vào top 10 ung thư thường gặp phổ biến ở cả nam và nữ giới. Khoảng 20.000 ca mới mắc được phát hiện mỗi năm, và con số tử vong lên đến 17.000.

           >> Xem thêm liệu trình thanh lọc phổi ngay tại đây

Ung thư gan: Trung bình mỗi năm có hơn 20.000 trường hợp tử vong vì ung thư gan. Hiện nay Việt Nam có tỷ lệ ung thư gan thuộc nhóm nước cao nhất thế giới.

Tầm soát ung thư, tầm soát ung thư gan
Ung thư gan nguy hại đến tính mạng con người

Ung thư tuyến tiền liệt: Đàn ông trên 50 tuổi có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao nhất. Theo khảo sát 60% nam giới ở độ tuổi từ 50 trở lên có dấu hiệu mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Ung Thư Đại Trực Tràng: Ước tính mỗi năm có đến hơn 1,3 triệu người mắc bệnh và 700.000 người tử vong do ung thư đại trực tràng. Tại Việt Nam tỷ lệ mắc ung thư này rất cao, ung thư đại trực tràng đứng thứ 4 trong số 10 bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới, con số mắc bệnh mỗi năm khoảng 8.000 ca và dự kiến sẽ tăng lên 13.000 đến năm 2020.

Những con số trên thúc đẩy chúng ta có ý thức trong việc bảo về sức khỏe, sinh hoạt lành mạnh và thường xuyên thăm khám tầm soát chúng tại các cơ sở y tế uy tín.

tầm soát ung thư tại bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe

Chúng tôi tầm soát để có thể giúp bạn đánh giá nguy cơ và tư vấn để giảm nguy cơ mắc bệnh tối đa, đồng thời giúp hát hiện sớm những căn bệnh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, chính là kế hoạch tài chính điều trị hợp lý không gây ra cú sốc về chi phí cũng như không tác động về tinh thần cho người bệnh và gia đình.

Lý tưởng của chúng tôi hướng đến là một Việt Nam không còn đứng trong 50 nước thuộc Top 2 Thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư, góp phần phòng chống, nâng cao ý thức quan tâm, bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Bệnh viện quốc tế DNA tự hào trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, trong công cuộc giúp bạn phòng chóng, phát hiện, đẩy lùi và những căn bệnh ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *