Máy móc tầm soát kim loại nặng tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tầm soát kim loại nặng ngay tại Bệnh viện quốc tế DNA

Detox - Thanh lọc thải độc

Môi trường sống của chúng ta hiện nay đang ngày càng trở nên độc hại với cơ thể. Nguy cơ con người bị nhiễm độc từ không khi hay trong khi sử dụng thực phẩm và khi uống nước tăng lên. Việc tầm soát kim loại nặng sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát được các tình trạng của cơ thể bạn để có hướng đi tốt nhất.

Vì sao nên tầm soát kim loại nặng?

Tầm soát kim loại nặng là phương pháp xét nghiệm tổng thể nhằm kiểm tra các dư lượng kim loại tổn đọng trong cơ thể. Đây là tập hợp của một số các xét nghiệm đặc biệt, dựa vào việc lấy mẫu nước tiểu, mẫu máu, mẫu tóc, các mô bào hay chất lỏng khác trong cơ thể để tiến hành kiểm tra đánh giá hàm lượng kim loại độc hại đang tiềm ẩn.

Môi trường và thực phẩm khiến con người bị nhiễm độc
Con người bị nhiễm độc do các yếu tố tác động của môi trường sống

Kim loại nặng chính là một trong 18 độc tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên việc chúng ta có thể phát hiện ra trong cơ thể mình tồn tại độc tố là rất khó khăn bởi vì đa số kim loại nặng đều có đặc điểm chung là không gây hại trực tiếp nhưng sẽ tích tụ để tác động lâu dài.

Nếu không được phát hiện và có hướng loại bỏ triệt để và sớm thì lâu dần lượng kim loại này sẽ gây bệnh cho con người thậm chí dẫn đến tử vong.

Tầm soát kim loại tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tuy con người có sẵn cơ chế tự thải độc nhưng do ăn uống và sinh hoạt hàng ngày không lành mạnh dẫn đến việc cơ thể mất đi khả năng tự đào thải độc tố.

Nhận biết được tầm quan trọng của việc kiểm tra dư lượng kim loại, Bệnh viện quốc tế DNA đã dưa ra một liệu trình tuyệt diệu mang tên “Tầm soát kim loại nặng”.

Máy móc tầm soát kim loại nặng tại Bệnh viện quốc tế DNA
Tầm soát kim loại nặng bằng công nghệ hiện đại tại bệnh viện quốc tế DNA

Bện viện quốc tế DNA là cơ sở y tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí mInh áp dụng thành tựu công nghệ tế bào gốc Nhật Bản để xét nghiệm và loại bỏ các dư lượng độc tố lâu này và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại phù hợp với các yêu cầu quốc tế trong việc xét nhiệm kim loại nặng cùng với sự phục vụ của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề này.

Quy trình xét nhiệm kim loại nặng

  • Bước 1: Lấy mẫu tóc, mẫu máu hoặc mẫu nước tiểu của bệnh nhân để làm mẫu xét nghiệm
  • Bước 2: Sử dụng máy móc công nghệ cao để đưa ra các kết quả chính xác nhất
  • Bước 3: Tư vấn trực tiếp và cụ thể cho khách hàng về tình trạng cơ thể hiện tại. Nếu là người có hàm lượng kim loại nặng quá cao thì các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu để lên phác đồ trị liệu cho bệnh nhân.
Lấy mẫu tóc, mẫu nước tiểu hoặc mẫu nước tiểu để làm nguyên liệu cho việc tầm soát
Lấy mẫu tóc hoặc nước tiểu để làm mẫu bệnh phẩm cho việc tầm soát kim loại

Đối với những người người thường xuyên có các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, ngứa ngày tay chân, suy nhược cơ thể….mà không rõ nguyên nhân thì ngay lập tức hãy đến với Bệnh viện quốc tế DNA để nhận được chỉ định làm xét nghiệm hàm lượng kim loại nặng để kịp thời phát hiện và điều trị.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong việc làm các xét nghiệm, đưa ra các phân tích chuyên sâu và phương pháp loại bỏ dư lượng độc tố cho bệnh nhân.

Lời khuyên của các chuyên gia DNA về việc chống nhiễm độc tố:

  • Thường xuyên vệ xinh nhà cửa vì bụi bẩn là nguồn chứa nhiều kim loại nặng nhất
  • Không sử dụng thực phẩm đã bị ôi thiu vì chúng chứa nhiều kim loại nặng do các dưỡng chất đã bị phân hủy.
  • Ăn nhiều rau xanh và những thực phẩm giúp tăng sự đào thải độc tốt của gan.
  • Tầm soát kim loại nặng định kỳ và thải bỏ độc tố thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *