Vòng 1 săn chắc sau 1 liệu trình nâng ngực an toàn tại DNA

Sở hữu vòng 1 gợi cảm với liệu trình nâng ngực tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ

Sở hữu vòng 1 nảy nở, săn chắc luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng việc chịu đau để tiếng hành phẫu thuật nâng ngực thì không phải ai cũng làm được. Giúp chị em giải quyết được vấn đề này, Bệnh viện quốc tế DNA đã ứng dụng phương pháp nâng ngực tự nhiên ít sâm lấn, an toàn và hiệu quả cao.

Xóa tan nỗi lo “Bước tường vững chắc” cho nhiều chị em

Bầu ngực căn tràn không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp, sự nữ tính của phụ nữ mà còn chính là chìa khoa để giữ gìn hạnh phúc bền lâu. Theo khảo sát của chúng tôi, hầu hết đàn ông thú nhận rằng, điều đầu tiên khi nhìn vào một người phụ nữ chính là vòng 1. Họ cho rằng đây chính là bộ phận thu hút ánh nhìn nhất.

Vòng 1 kém săn chắc
Vòng 1 kém săn chắc khiến chị em tự ti về ngoại hình

Chính vì điều này đã khiến những chị em sở hữu vòng 1 với biệt danh “bức tường”, kém săn chắc, chùng nhão phải tự ti về ngoại hình.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã đưa vào liệu trình nâng ngực an toàn bằng công nghệ cao. Đây là phương pháp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác. Thay vì tốn kém thời gian, công sức và tiền của khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại DNA khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tràn sức sống.

Các phương pháp nâng ngực của DNA:

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân
  • Nâng ngực bằng túi Nano chip
  • Nâng ngực bằng túi B-lite siêu nhẹ.

Liệu trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện quốc tế DNA luôn được thực hiện theo 5 bước, đảm bảo tính đồng bộ,hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Thăm khám tư vấn cho khách hàng
Tiến hành thăm khám để xác định cụ thể tình trạng khác hàng

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám

Bước đầu tiên khi bắt đầu một liệu trình nâng ngực tại Bệnh viện quốc tế DNA luôn là việc các bác sĩ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng tình trạng của khách hàng xem đã phù hợp với việc phẫu thuật hay không, sau đó sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện.

Bước 2: Chọn phương án tiến hành

Sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành việc lên phác đồ trị liệu cụ thể cho khách hàng. Bằng thiết bị hiện đại, kết quả của liệu trình sẽ được nhìn thấy trước giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với cơ thể mình.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Để khách hàng luôn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây mê với liều lượng được xác định từ trước.

Bước 4:Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Các bác sĩ hàng đầu của DNA sẽ tiến hành kỹ thuật nội soi tiên tiến đưa túi nâng vào khoang ngực một cách chính xác nhất.

Bước 5: Kết thúc liệu trình và hướng dẫn chăm sóc

Sau khi kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được chuyển về phòng nghỉ chăm sóc đặc biệt với trang bị hiện đại và được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc để hiệu quả tốt đa, lâu dài và an toàn nhất.

Ưu điểm khi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện quốc tế DNA

Hiệu quả rõ rệt: Hơn 92% khách hàng phản hồi tích cực với thái độ vô cùng hài lòng về liệu trình nâng ngực của chúng tôi. Vòng 1 căng tròn, nảy nở, săn chắc, mịn màng hơn sau chỉ một liệu trình.

An toàn tuyệt đối: Đây là phương pháp sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến, được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vòng 1 săn chắc sau 1 liệu trình nâng ngực an toàn tại DNA
Ngực săn chắc căng tràn sau một liệu trình điều trị

Không đau đớn, ít xâm lấn: Khách hàng hoàn toàn được thư giản trong khi phẫu thuật, các túi ngực được đặt bằng phương pháp nội soi nên khách hàng

Hiệu quả đa tác động: Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện quốc tế DNA không chỉ có tác dụng làm săn chắc, nảy nở mà cong hỗ trợ làm hồng nữ hóa, trẻ hóa vòng 1 và tạo được khuôn ngực cân đối 2 bên.

Hãy đến với bệnh viện quốc tế DNA để sở hữu một bộ ngực săn chắc, gọi cảm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *