Giới thiệu

Bệnh viện quốc tế DNA được thành lập với định hướng trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong nền y học tái tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện tại bệnh viện đã thành công ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản vào trong nhiều liệu pháp điều trị nhiều căn bệnh như thoái hóa khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm….

Mục tiêu thành lập Bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA được thành lập từ năm 2018, tọa lạc giữa trung tâm quận 5 gồm nhiều khoa phòng dưới sự lãnh đạo của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước. Trong thời gian hoạt động vừa qua, bệnh viện đã và đang có những đóng góp tích cực trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh lân cận.

Bệnh viện quốc tế DNA tọa lạc tại trung tâm quận 5
DNA Hospital tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 5

Với thành tích đáng chú ý trong thời gian hơn 1 năm hoạt động, bệnh viện quốc tế DNA đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ y khoa Việt Nam. Tuy được thành lập chưa lâu nhưng DNA Hospital đã có chỗ đứng riêng của mình bằng việc nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong điều trị nhiều bệnh khó chữa

Đầu tư trang thiết bị kỹ thuật

Để có thể đưa ra những công tình xuất sắc và tạo nên những cuộc điều trị thành công là sự tận tình của các y bác sĩ điều trị cùng với sự hỗ trợ đắc lức của các trang thiết bị kỹ thuật.

Trang thiết bị hiện đại  của bệnh viện quốc tế DNA
Phòng lab thí nghiệm của trung tâm tế bào gốc tại bệnh viện DNA

Việc đầu tư cơ sở để thực hiện được việc nghiên cứu tế bào gốc rất tốn kém bởi vì yêu cầu về cơ sở hạ tầng cùng các thiết bị đều phải đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn của y tế quốc tế. Bệnh viện quốc tế DNA hiện nay đã được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, các thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Những thành tựu của việc nghiện cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc phù hợp với thể chất của người Việt là điều trị thành công nhiều loại bệnh lý khác nhau như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm….

Tập thể vững mạnh

Tại bệnh viện quốc tế DNA, từ tập thể ban lãnh đạo cho tới toàn thể cán bộ, công nhân viên đều làm việc với tâm huyết vì người bệnh. Để nâng cao trình độ chuyên môn năng lực cho đội ngũ người làm nghề, bệnh viện quốc tế DNA luôn tạo cho nhân viên của mình những cơ hội được trải nghiệm tiếp cận những công nghệ mới, đưa đội ngũ chuyên môn của mình đi học tập kinh nghiệm hay của thế giới.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện quốc tế DNA
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện quốc tế DNA luôn trao dồi vốn kiến thức chuyên môn

Với phương châm làm việc là “lấy người bệnh làm trung tâm” để làm mục tiêu và phương hướng hoạt động. Các thầy thuốc của DNA Hospital xứng đáng là một lương y như những quán triệt từ đầu

Bệnh viện quốc tế DNA còn kết hợp công nghệ thông tin để quản lý các công tác tại bệnh viện và chăm sóc bệnh nhân một cách khoa học. Với mục tiêu là hướng tới việc trở thành Bệnh viện quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.

DNA Hospital hiểu rằng việc phát triển bền vững phải đi đôi với thân thiệt môi trường chính vì vậy DNA luôn hạn chế sử dụng hệ thống thông gió cơ khí và điều hòa nhiệt độ để đảm bảo tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi còn sở hữu hệ thống xử lý nước thải có quy mô và công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Với sứ mệnh cao cả của những “lương y từ mẫu” DNA luôn nỗ lực cải tiến chất lượng trong mọi hoạt động của mình nhằm hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực y học tái tạo và hơn hết đó chính là nhận được sự công nhận, tin tưởng và yêu mến bởi chính bệnh nhân của mình và toàn thể cộng đồng.