hiệu quả cấy tóc tế bào tại dna hospital

Lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc với công nghệ cấy tóc tế bào tự thân

Thẩm mỹ

Từ ngàn xưa ông bà ta đã nói “hàm răng mái tóc là gốc con người”, ngoài hàm răng đều màu thì mái tóc chính là thành phần cơ bản cấu tạo nên vẻ đẹp bên ngoài. Chính vì vậy, mái tóc rụng dần làm hói đầu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Hiểu được như cầu làm đẹp thiết yếu đó, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp làm đẹp mái tốc bằng việc cấy tóc tế bào tự thân.

Cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA

Cấy tóc tế bào là một phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị hói đầu. Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh để làm nguồn nguyên liệu nuôi cấy tóc. Những nang tóc được nuôi dưỡng trong điều kiện đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt được cấy vào tóc, những nang tóc mới này sẽ bám dính ngay vào da đầu. Từ đó chúng sinh trưởng và phát triển nhanh chóng để kích thích tóc mọc lại tự nhiên tại những vùng bị hói nặng.

Lấy nang tóc từ chính người sử dụng
Nang tóc được lấy từ chính người sử dụng nên đảm bảo được độ an toàn và tính tương thích

Phương pháp cấy tóc tế bào của Bệnh viện quốc tế DNA luôn thiên về sự sinh trưởng và phát triển tự nhiên để cứu lại những nang tóc còn khỏe mạnh. Quy trình không tác động dao kéo giúp hạn chế được những tổn thương cho da đầu, tóc được cấy sẽ có vòng đời như tóc thật bởi vì đây là nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Quy trình thực hiện cấy tóc tế bào

Tại Bệnh viện quốc tế DNA toàn bộ các bước trong quy trình cấy tóc tế bào luôn được thực hiện theo một quy chuẩn đảm bảo an toàn và đạt chuẩn của Bộ Y tế.

quy trình cấy tóc tế bào tại DNA Hospital
Quy trình cấy tóc tế bào được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám chi tiết để xác định tình trạng của tóc. Sau đó tư vấn liệu trình cụ thể cho từng bệnh nhân, sử dụng máy công nghệ cao để khoanh vùng cần điều trị và cho bệnh nhân xem trước quá trình cũng như kết của điều trị.

Bước 2: Lấy năng tóc để tạo nguyên liệu cấy ghép

Tiến hàng lấy nang tóc khỏe mạnh để làn nguồn nguyên liệu sau đó tiến hành quy trình tách chiết và nuôi cấy tế thành các nang tóc nhỏ.

Bước 3: Tiến hành cấy tóc

Làm sạch da đầu vùng cần cấy sau đó lấy nang tóc đã được nuôi cấy trong môi trường vô trùng rồi cấy chúng vào những vết chấm li ti đã được chuẩn bị sẵn

Bước 4: Kết thúc quá trình

Kết thúc quá trình trị liệu và lên lịch hẹn tái khám để theo dõi sự thay đổi của khách hàng chi tiết nhất.

Ưu điểm của công nghệ cấy tốc tế bào tự thân

Công nghệ cấy tóc tế bào khắc phục được những tình trạng hói đầu nặng đạt kết quả cao. Sau khi cấy tóc mới sẽ nhanh chóng mọc trở lại, chắc khỏe và dày dặn hơn. Tóc không bị rụng trở lại.

Tóc mới được cấy vào vùng da cần trị liệu nhanh chóng bám chặt vào da đầu, tế bào gốc trong mô cấy tóc sẽ giúp tăng sinh tế bào, nguyên vào sợi và tăng khả năng sản xuất collagen khiến tóc mộc trở lại nhanh và phát triển tốt.

hiệu quả cấy tóc tế bào tại dna hospital
Tóc được cấy nhanh chóng mọc trở lại lấp đi những khoảng da đầu

Nguồn tóc dùng để cấy ghép được dùng từ chính cơ thể của khách hàng, sau khi được lấy ra và xử lý bằng công nghệ tiên tiến và được cấy trở lại vào vùng hói mang lại độ tương thích cao, không gây kích ứng da đầu, không có sự đào thải của cơ thể, nhanh chóng thích ứng với môi trường da đầu của người sử dụng và nhanh mọc trở lại.

Công nghệ cấy tóc của Bệnh viện quốc tế DNA cam kết không phẫu thuật, không xâm lấn nên có thể giúp khách hàng sở hữu một mái tóc ưng ý mà không phải chịu đau đớn như những phương pháp cấy tóc khác. Bệnh viện quốc tế DNA luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho quy trình cấy tóc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ về mặt an toàn và chất lượng sau điều trị.

Nếu bạn là người đang gặp phải các tình trạng như hói da đầu, rụng tóc hãy nhân chân đến Bệnh viện quốc tế DNA để nhận được sự tham khám và tư vấn để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho các tình trạng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *