phụ nữ trung niên thực hiện căng da tế bào

Hiểu rõ về phương pháp căng da tế bào để làm đẹp hiệu quả và an toàn

Thẩm mỹ

Từ những thành công của công nghệ tế bào gốc trong các phương pháp thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra một phương pháp trẻ hóa tế bào da cho nhiều chị em phụ nữ, đó là liệu trình trẻ hóa da bằng căng da tế bào.

Căng da tế bào là gì?

Tế bào gốc là các tế bào có khả năng phân chia vô hạn để tạo thánh các tế bào mới khỏe mạnh mang những chức năng cụ thể sau khi được cơ thể hoạt hóa theo cơ chế riêng.Tế bào gốc sau khi được hoạt hóa theo từng chức năng cụ thể sẽ giúp sửa chưa, tái tạo và thay thế các tế bào, các bộ phận bị hư tổn do các nguyên nhân khác nhau.

Lấy tế bào tự thân người thực hiện căng da
Nguyên liệu tế bào được lấy từ chính người muốn thực hiện liệu trình

Phương pháp căng da này áp dụng cơ chế hoạt động của tế bào gốc để tác động vào những nơi cần cải thiện mà không cần phẫu thuật. Trong phương pháp các tế bào gốc sẽ được đưa vào da mặt và từ đó các tế bào này sẽ thay thế các tế bào da đã chẩy xệ, lão hóa, cải tạo chức năng của các mô cơ dưới da khiến da trở nên căng mịn , tràn đầy sức sống.

Phương pháp làm đẹp này cho phép sử dụng các tế bào được lấy từ chính người sử dụng dịch vụ để phục vụ cho quá trình căng da tế bào.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp căng da?

Tế bào gốc được sử dụng trong phương pháp căng da là những tế bào gốc máu, tế bào mô mỡ hoặc tế bào tủy lấy từ chính người sẽ sử dụng hay những tế bào này còn được gọi là tế bào gốc tự thân. Chính vì là loại tế bào của chính cơ thể nên khi được thu thập, phân tích và hoạt hóa sau đó đưa lại vào cơ thể sẽ đảm bảo không có phản ứng phòng vệ của cơ thể.

phụ nữ trung niên thực hiện căng da tế bào
Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh nên thực hiện căng da tế bào cải tạo da

Tế bào gốc có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích tăng sinh collagen, tái tạo các cơ và mô tạo hiệu quả đặc biệt cho quá trình căng da.

Những người nên thực hiện phương pháp căng da:

 • Người trong ở độ tuổi bắt đầu lão hóa là những người nên thực hiện liệu trình ngay để ngăn chặn quá trình này xảy ra. Đó là những người ở độ tuổi 30-55
 • Người có gương mặt chảy xệ
 • Những người có làn da thiếu sức sống, lỗ chân lông quá to.
 • Người có mong muốn cải tạo làn da mà không cần phẫu thuật

Căng da tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình thực hiện căng da

Một liệu trình căng da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện quốc tế DNA đều phải đáp ứng đã được thực hiện đủ 5 bước:

 • Bước 1: Các bác sĩ tiến hành tiếp nhận bệnh nhân và kiểm tra sơ bộ cho bệnh nhân
 • Bước 2: Xác định kết quả chi tiết nhờ các kết quả lâm sàng của bệnh nhân
 • Bước 3: Tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về phác đồ điều trị chuyên biệt cho người bệnh.
 • Bước 4: Cải tạo làn da bằng đưa tế bào gốc vào các vùng điều trị.
 • Bước 5: Kết thúc liệu trình và theo dõi tình trạng da sau khi điều trị.
Hiệu quả căng da tế bào
Tế bào gốc có tác đông xâu vào trong da để làm căng da

Ưu điểm của công nghệ căng da:

 • Đây là phương pháp làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật nhưng lại có tác động hiệu quả đến làn da từ bên trong, các tế bào sẽ trực tiếp tác động để thay thế những tế bào là nguyên nhân làm da chảy xệ thiếu sức sống.
 • Chình vì là công nghệ không tác động dao kéo nên liệu pháp này sẽ giúp người sử dụng có thể trở lại cuộc sống thường ngày nhanh chóng vì không tốn thời gian dưỡng bệnh.

Chỉ sau một liệu trình duy nhất, liệu pháp căng da tại Bệnh viện quốc tế DNA sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn, căng bóng thần kì, những nếp nhăn biến mất, các dấu hiệu lão hóa cũng không còn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự thay đổi của làn da của bạn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *